Bjóddu gesti í beinstreymið með Streyma saman

Gjaldgengir höfundar geta boðið gesti í beinstreymi með sér. Notaðu farsíma til að hefja beina útsendingu og síðan mun beinstreymið birtast við hliðina á straumi gestsins.

Þú getur tímasett beinstreymi með gesti í tölvu (gegnum stjórnrými beinna útsendinga) og hafið síðan beina útsendingu í farsíma. Þú getur líka hafið beina útsendingu um leið í farsíma.

Streyma saman með gesti

Þú getur skipt út gestum í beinstreymi en einungis einn gestur getur verið með þér í beinstreymi hverju sinni. Þú getur skoðað greiningu fyrir beinstreymið í YouTube Studio, en ekki gesturinn.

1. Opnaðu YouTube forritið í símanum.
  2. Neðst skaltu ýta á Búa til + Streyma saman.
  3. Sláðu inn upplýsingar um streymi, þar á meðal heiti þess, lýsingu, tekjuöflunarstillingar, smámyndir og birtingarstillingar.
  4. Ýttu á Lokið.
  5. Í „Bjóða meðstreymi“ skaltu velja hvernig þú vilt bjóða gesti:
    • Afrita tengil: Afritaðu tengilinn og sendu hann til gestsins í SMS, tölvupósti eða í gegnum samfélagsmiðil að eigin vali.
    • Senda boðstengil til meðstreymis: Sendu boðstengilinn á þann hátt sem þér hentar.
  6. Gesturinn mun smella á tengilinn og verða sendur í biðstofuna.
  7. Þegar allt er tilbúið skaltu ýta á Hefja beina útsendingu.
  8. Þú færð tilkynningu þegar meðstreymirinn kemur á biðstofuna. Veldu Bæta við og síðan Hefja beina útsendingu til að hefja beinstreymið.
  9. Vídeóið þitt birtist við hliðina á gestinum og sjálfgefin stefna er lóðrétt.
Athugaðu: Allir sem eru með YouTube-rás geta fengið boð um að vera meðstreymir með þér. Þeir þurfa ekki að vera traustur prófandi. Þú getur skipt út gestum í beinstreymi en getur bara verið með einn gest í einu. Þú getur skoðað greiningu fyrir beinstreymið í YouTube Studio, en ekki gesturinn.

Taka þátt í streymi sem gestur

Þú getur meðstreymt með fólki sem hefur fengið boð um að taka þátt í beinstreymi. Meðstreymi með öðrum getur hjálpað þér að tengjast nýjum áhorfendum á YouTube.

1. Ýttu á boðstengilinn í snjalltæki sem hýsingaraðili beinstreymis sendi þér Viðkomandi getur sent hann í tölvupósti, SMS eða gegnum aðra skilaboðaþjónustu.
  2. Veldu rásina þar sem þú vilt streyma saman.
  3. Veldu Taka þátt þegar þér er boðið að fara á biðstofuna.
  4. Skoðaðu hljóð- og myndgæði á meðan þú bíður þess að streyma saman.
  5. Þegar þú sérð „Þú ert í beinni“ ertu að meðstreyma á YouTube.

Algengar spurningar

Geta auglýsingar birst í Streyma saman og aflað hýsingarrásin tekna?

Já, auglýsingar birtast í Streyma saman á undan, á meðan og á eftir, og þær eru eignaðar hýsingarrás streymisins.

Hvað gerist ef gestur brýtur reglur YouTube, t.d. reglur netsamfélagsins eða reglur um höfundarrétt, meðan á beinstreymi stendur?

Hýsingarrásin ber ábyrgð á efni í beinni og ætti að tryggja að allir gestir og efni fylgi öllum skilmálum YouTube, þar á meðal reglum netsamfélagsins, reglum um höfundarrétt og öllum öðrum gildandi reglum. Hýsingarrásin telst til dæmis ábyrg ef gestur brýtur reglur netsamfélagsins í streymi. Áður en bein útsending hefst skaltu upplýsa meðstreyminn um hvað má og má ekki. Hýsingaraðilinn verður með stjórnunarverkfæri tiltæk í beinstreyminu og getur fjarlægt meðstreyminn hvenær sem er.

Ég bjó til tengil til að bjóða meðstreymi. Hvernig get ég endurstillt hann?

Búðu til eða breyttu beinstreymi og farðu í „Bjóða meðstreymi“. Neðst skaltu smella á Endurstilla tengil. Eldri tengillinn mun ekki lengur virka ef einhver vill taka þátt í streyminu. Sendu nýja tengilinn til meðstreymisins.

Ég sendi tengil til meðstreymis en viðkomandi getur ekki tengst. Hvað á ég að gera?

Sum skilaboðaforrit opna ekki alltaf boðstengilinn rétt. Í þessum tilvikum mælum við með að höfundar sendi tengilinn aftur í gegnum tölvupóst eða SMS. Þú finnur nánari upplýsingar hér.