Innsýn með rannsóknum

Til að skoða hverju áhorfendur þínir á YouTube eru að leita að geturðu notað Rannsóknarflipann í YouTube-greiningu. Innsýn úr Rannsóknarflipanum getur hjálpað þér að fá hugmyndir að vídeóum sem áhorfendur þínir gætu viljað horfa á.

Skoða rannsóknarflipann

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining í vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á rannsóknarflipann.
  4. Til að byrja skaltu slá inn leitarfyrirspurn í leitarstikuna. Til að vista leitarfyrirspurn smellirðu á Vista.

Eftir að hafa slegið inn leitarfyrirspurn getur þú séð virkni áhorfenda sem tengist því umræðuefni:

• Nýleg virkni áhorfenda þinna: Sýnir hversu vinsælt umræðuefnið er meðal áhorfenda þinna.
  • Leitað að á YouTube: Sýnir vinsælar leitir áhorfenda á YouTube í tengslum við umræðuefnið.
  • Horft á á YouTube: Sýnir vinsæl vídeó sem áhorfendur á YouTube horfðu á í tengslum við umræðuefnið.

Athugaðu: Sem stendur er innsýn takmörkuð við leitarfyrirspurnir á ensku frá áhorfendum í Bandaríkjunum, Bretlandi, Indlandi, Ástralíu og Kanada.

Það sem rannsóknarfliparnir sýna

Leitir á YouTube

Þessi flipi sýnir algengustu leitirnar fyrir ákveðna leitarfyrirspurn á síðustu 28 dögum. Áhorfendur á YouTube, ekki bara þínir áhorfendur, hafa gert þessar leitir.

• Við hlið hverrar leitarfyrirspurnar er stig sem lýsir því hversu vinsæl fyrirspurnin er: lítið, í meðallagi eða mjög vinsæl.
  • Við hliðina á sumum leitarfyrirspurnum er merki sem segir Efnisgloppa. Nánar um efnisgloppur.
  • Til að fá nákvæmari gögn getur þú síað niðurstöðurnar eftir efnisgloppum, landafræði eða tungumáli.

Athugaðu: Ef engar leitarniðurstöður finnast er það vegna þess að ekki eru til næg gögn til að meta áhuga áhorfenda þinna.

Leitir áhorfenda þinna

Þessi flipi sýnir algengustu leitirnar sem áhorfendur þínir og áhorfendur svipaðra rása hafa leitað að yfir síðustu 28 daga.

• Við hliðina á hverri leitarfyrirspurn er staða leitarmagns sem lýsir því hversu vinsæl leitarfyrirspurnin er: lítið, í meðallagi eða mjög vinsæl.
  • Við hliðina á sumum leitarfyrirspurnum er merki sem segir Efnisgloppa. Nánar um efnisgloppur.
  • Til að fá nákvæmari gögn getur þú síað niðurstöðurnar eftir efnisgloppum, landafræði eða tungumáli.

Athugaðu: Ef engar leitarniðurstöður finnast er það vegna þess að ekki eru til næg gögn til að meta áhuga áhorfenda þinna.

Vistað

Í þessum flipa getur þú séð vistuðu leitarfyrirspurnirnar þínar. Til að fara í Google Trends skaltu afvista eða tilkynna leitarfyrirspurn og smella á Meira '' .

Horfa og læra um leitarinnsýn

Til að kynna þér leitarinnsýn nánar á tölvu skaltu skoða eftirfarandi vídeó frá YouTube höfundarásinni.

Understand Search Insights: Research Tab in YouTube Analytics