Kanna hugmyndir fyrir innblástur

Til að skoða hverju áhorfendur þínir og áhorfendur á YouTube eru að leita að geturðu notað Innblástursflipann í YouTube-greiningu. Innsýn úr Innblástursflipanum getur hjálpað þér að finna hugmyndir fyrir vídeó sem áhorfendur þínir gætu viljað horfa á.

Skoða innblástursflipann

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining í vinstri valmyndinni.
  3. Veldu flipann Innblástur  í efstu valmyndinni.
  4. Til að byrja skaltu slá inn leitarfyrirspurn eða umræðuefni í leitarstikuna. Til að vista leitarfyrirspurn smellirðu á Vista.

Eftir að hafa slegið inn leitarfyrirspurn getur þú séð virkni áhorfenda sem tengist því umræðuefni:

• Nýleg virkni áhorfenda þinna: Sýnir hversu vinsælt umræðuefnið er meðal áhorfenda þinna.
  • Leitað að á YouTube: Sýnir vinsælar leitir áhorfenda á YouTube í tengslum við umræðuefnið.
  • Horft á á YouTube: Sýnir vinsæl vídeó sem áhorfendur á YouTube horfðu á í tengslum við umræðuefnið.

Innblástursflipinn sýnir

Athugaðu: Sem stendur takmarkast innsýn við ákveðin lönd, tungumál og tæki. Ef það eru engin viðeigandi vídeó sem stendur er ekki visst að þú sjáir suma hlutana.

Fáðu innblástur

Athugaðu: Efni búið til með gervigreind getur verið rangt eða óviðeigandi, misjafnt að gæðum eða veitt upplýsingar sem endurspegla ekki skoðanir YouTube. Ekki láta neinar persónuupplýsingar um sjálfan þig eða aðra fylgja með þegar þú notar þennan eiginleika né reiða þig á hugmyndir, uppköst eða annað efni frá þessum eiginleika fyrir faglega ráðgjöf. Sýndu skynsemi áður en þú býrð til eða notar efni búið til með gervigreind frá YouTube.

Þetta spjald notar skapandi gervigreind til að hjálpa þér að þróa hugmyndir að nýju efni sem eru sérsniðnar að rásinni þinni og áhorfendum. Þú getur uppgötvað ný umfjöllunarefni og búið til uppkast vídeós á fljótlegan hátt til að hjálpa þér að skipuleggja næsta vídeó. Byrjaðu á því að slá inn hugmynd eða kannaðu eitt af vinsælustu leitarorðunum og smelltu svo á Búa til uppkast til að hefjast handa.

Algengustu leitirnar

Þetta spjald sýnir vinsælustu leitirnar byggt á áhorfendum þínum og vistunum á síðustu 28 dögum. Fyrir ofan sumar leitarfyrirspurnir er merki sem segir Efnisgloppa. “

Nýleg vídeó sem tengjast

Þetta spjald sýnir vídeó sem tengjast umræðuefnum sem áhorfendur þínir horfðu á síðastliðna 28 daga og vistuðum leitum þínum.

Efnisgloppur í Shorts

Þetta spjald sýnir efnisgloppur þar sem áhorfendur eru hugsanlega að leita að meira viðeigandi Shorts eða meiri gæðum.

Nánar um efnisgloppur

Efnisgloppa er þegar áhorfendur finna ekki nógu margar góðar leitarniðurstöður á YouTube fyrir tiltekna leit. Þú getur nýtt þér efnisgloppur sem innblástur til að búa til efni sem er ekki til eða sem þú gætir bætt.

Efnisgloppa getur átt sér stað þegar:

• Áhorfendur fá engar leitarniðurstöður.
  • Áhorfendur fá ekki nákvæmar leitarniðurstöður.
  • Áhorfendur finna ekki vídeó sem eiga við um leit þeirra – til dæmis ef efnið er gamalt eða af litlum gæðum.
Til að kynna þér leitarinnsýn nánar á tölvu skaltu skoða eftirfarandi vídeó frá YouTube-höfundarásinni.