Staðfesta símanúmer sem rás á Indlandi

Hvað þýðir „síminn var staðfestur“?

Ef „síminn var staðfestur“ sést í flipanum „Um“ þýðir það að rásareigandinn hafi staðfest símann sinn. Staðfesting á síma staðfestir eingöngu að eigandinn eigi símanúmerið. Þetta merki er sýnilegt öllum notendum á Indlandi sem nota YouTube í tölvu, snjalltæki eða í YouTube forritinu.

Hvers vegna erum við með þetta merki?

Við settum þetta merki inn til að fylgja reglunum um upplýsingatækni (Guidelines for Intermediaries and Digital Media Ethics Code), 2021 („reglur um upplýsingatækni“).

Til að fá aðgang að millistigseiginleikum sem rás á Indlandi þarftu að staðfesta auðkenni þitt með símanúmeri:

Hvernig get ég fengið merkið „síminn var staðfestur“?

Til að láta staðfesta síma sem rás á Indlandi þarftu að staðfesta auðkenni þitt með símanúmeri:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio í tölvu.
  2. Smelltu á Stillingar .
  3. Smelltu á Rás.
  4. Smelltu á Gjaldgengi í eiginleika og svo Millistigseiginleikar og svo STAÐFESTA SÍMANÚMER.

Þú munt fá beiðni um að slá inn símanúmer. Þú færð sendan staðfestingarkóða í textaskilaboðum eða með símtali í símanúmerið.