Auglýsingaþjónusta þriðja aðila

Þú getur notað YouTube VAST QA verkfærið til að staðfesta hvort VAST-auglýsingamerkin þín uppfylli tæknilýsingar okkar um auglýsingaþjónustu þriðja aðila. Þú getur líka notað verkfærið til að forskoða á auðveldan hátt vídeóauglýsingu sem þriðji aðili birtir í YouTube spilaranum.

Samþykktir þriðju söluaðilar

In-stream auglýsingar frá þriðja aðila og borðaauglýsingar sem fylgja þurfa að nota línulegt VAST-merki frá VAST-samþykktum YouTube söluaðila. Athugaðu að auglýsingar sem þriðji aðili birtir og brjóta auglýsingareglur okkar gætu sætt takmörkunum eða verið lokað. Skoðaðu hér að neðan til að fá ítarlegt XML-yfirlit.

XML-yfirlit fyrir auglýsingar í straumi fyrir viðbrögð frá VAST-auglýsingaþjónustu

Eining Eigindir Gildi Áskilið Stutt Glósur
VAST   Rótarhnútur
  útgáfa Strengur (3.0) Þarf að styðja VAST-útgáfu 2.* eða 3.0
Auglýsing Auðkenni Strengur Einingar á efsta stigi hylja hverja auglýsingu í viðbragðinu
InLine Ekkert Ekkert Einingar á öðru stigi sem hylja öll auglýsingagögn fyrir staka auglýsingu
AdSystem Ekkert Strengur Vísar til uppruna auglýsingaþjónustu
  útgáfa Strengur Valið Innri útgáfa sem auglýsingakerfi notar
AdTitle Ekkert Strengur Nei Heiti auglýsingar
Lýsing Ekkert Strengur Nei Lengri lýsing á auglýsingu
Könnun Ekkert URI Nei Nei URI af beiðni um könnun á söluaðila (YouTube mun bara styðja rannsóknir sem rekja pixla frá vottuðum rannsóknarsöluaðilum í þessum hnút. Kannanir eða boð um kannanir er ekki hægt að senda gegnum VAST XML sem stendur.)
Villa Ekkert URI Nei URI til að biðja ef auglýsing spilast ekki vegna villu. YouTube mun bara framkvæma beiðni til URI ef um villu er að ræða en getur ekki sent frekari villuupplýsingar.
Birting Ekkert URI URI til að rekja birtingu
Sköpun Ekkert Ekkert Geymir fyrir eina eða fleiri sköpunareiningu
Sköpun     Hjúpar hverja sköpunareiningu
  Auðkenni Strengur Nei Valfrjálst auðkenni
  röð Heiltala Nei Valin röð á birtingu ef um margar skapanir er að ræða
  Auglýsingakenni Strengur Nei Auglýsingarauðkenni fyrir sköpun (áður ISCI)
Línulegt
  skipoffset 00:00:05 Nei VAST 3.0 eingöngu
Lengd Ekkert Tími
TrackingEvents     Nei
Rakning   URI Nei URI til að rekja ýmsa atburði við spilun
  atburður creativeView,
start,
firstQuartile,
midpoint,
thirdQuartile,
complete,
mute,
unmute,
pause,
rewind,
resume,
fullscreen,
expand,
collapse,
acceptInvitation,
close acceptInvitationLinear
closeLinear
progress
skip
Nei

(einungis fyrir start, firstQuartile, midpoint, thirdQuartile, complete). Einungis VAST 3.0 styður Skip

Heiti atburðar til að rekja fyrir línulega einingu Alltaf ætti að biðja um creativeView þegar það er fyrir hendi.
AdParameters   Strengur Nei Nei Gögn sem á að setja í vídeóauglýsinguna.
VideoClicks
ClickThrough Ekkert URI URI til að opna sem áfangasíðu þegar áhorfandi smellir á vídeóið
ClickTracking   URI Nei URI til að biðja um í rakningarskyni þegar áhorfandi smellir á vídeóið
CustomClick   URI Nei URI til að biðja um í sérsniðnum atburðum eins og til dæmis vídeó á heitum reit
  Auðkenni Strengur Nei Nei Valfrjálst auðkenni
MediaFiles
MediaFile   URI

(Að lágmarki þurfa að vera 2 aðskildir MediaFile hnútar - einn fyrir hvert MP4- og WebM-vídeósnið)

Staðsetning línulegrar skrár
  afhending stigvaxandi Afhendingaraðferð auglýsingar (YouTube kýs ekki streymi)
  gerð Strengur Já (MP4 og WebM) MIME-gerð (Vinsælar MIME-gerðir eru, án takmarkana, „video/x-ms-wmv“ fyrir Windows Media)
  bitahraði Heiltala Bitahraði kóðaðs vídeós í kb/sek.
  breidd Heiltala (480) Pixlahlutföll vídeós
  hæð Heiltala (360) Pixlahlutföll vídeós
  kvarðanlegt Boole Nei Nei Hvort ásættanlegt er að stækka myndina (YouTube gerir þetta sjálfgefið).
  maintainAspectRatio Boole Nei
  apiFramework Strengur Nei Nei Ef MediaFile er gagnvirkt skilgreinir apiFramework aðferðina sem notuð er við samskipti.
CompanionAds     Nei
Maki     Nei Hvaða fjöldi maka sem er í hvaða pixlastærð sem óskað er.
  Auðkenni Strengur Nei Valfrjálst auðkenni
  breidd Heiltala (300) Já (ef maki er afhentur) Pixlastærð maka
  hæð Heiltala (60) Já (ef maki er afhentur) Pixlastærð maka
  expandedWidth Heiltala Nei Nei Pixlastærð stækkaðrar fylgiauglýsingar þegar hún er í stækkaðri stöðu (stækkanlegar ekki leyfðar með In-Stream auglýsingum á YouTube)
  expandedHeight Heiltala Nei Nei Pixlastærð stækkaðrar fylgiauglýsingar þegar hún er í stækkaðri stöðu (stækkanlegar ekki leyfðar með In-Stream auglýsingum á YouTube)
  apiFramework Strengur Nei Nei Með apiFramework er skilgreind aðferð til að nota í samskipti við makann
StaticResource   URI Nei URI á kyrrstöðuskrá, til dæmis mynd.
  creativeType Strengur Já (ef maki er afhentur með því að nota StaticResource) Mime-gerð kyrrstöðugagna, einungis myndagerðir eru studdar
IFrameResource Ekkert URI Nei URI-uppruni fyrir iFrame til að birta makaeiningu
HTMLResource Ekkert CDATA Nei Nei HTML til að birta makaeiningu
JavaScriptResource Ekkert CDATA Nei Nei JavaScript til að birta makaeiningu
TrackingEvents     Nei Nei
Rakning   URI Nei Nei URI til að birta makaeiningu
  atburður creativeView Já (ef maki er afhentur) Nei Alltaf ætti að biðja um creativeView þegar það er fyrir hendi. Fyrir maka er creativeView eini studdi atburðurinn.
CompanionClickThrough Ekkert URI Já (ef afhenda á kyrrstöðumynd
án harðkóðaðra smella)
URI til að opna sem áfangasíðu þegar áhorfandi smellir á makann.
AltText Ekkert Strengur Nei Alt-próf til að birta þegar makinn er settur í HTML-umhverfi
AdParameters   Strengur Nei Nei Gögn sem á að setja í fylgiauglýsingarnar
NonLinearAds     Nei Nei Ekki stutt sem stendur (einungis línulegar In-Stream)
Viðbætur     Nei Nei
Viðbót gerð Allt Nei Nei Öll gild XML geta verið innifalin í hnútnum Viðbætur en verða hunsuð.
Wrapper Ekkert Ekkert Nei Nei Eining á öðru stigi sem hylur hjúpauglýsingu sem bendir á aukaauglýsingaþjónustu