Breyting eða eyðing á reglum

Features described in this article only apply to users of YouTube Studio Content Manager. For info on general YouTube policies, learn more here.

Eftir að þú hefur búið til reglur geturðu farið aftur og gert breytingar á þeim. Breytingar sem þú gerir verða sjálfkrafa notaðar á öll tilköll sem nota þær reglur.

Þú getur líka eytt sérsniðnum reglum sem ekki er verið að nota. Ekki er hægt að eyða reglum ef verið er að nota þær á virk tilköll eða ef þær eru stilltar sem sjálfgefnar reglur. Fyrirfram skilgreindum reglum, til dæmis Afla tekna í öllum löndum, Vakta í öllum löndum eða Útiloka í öllum löndum er heldur ekki hægt að eyða.

Breyting á reglum

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Veldu Reglur í vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á heiti reglnanna sem þú vilt breyta.
  4. Breyttu regluupplýsingunum eins og þörf þykir og fylgdu sömu leiðbeiningum og þegar þú bjóst til reglurnar.
  5. Smelltu á VISTA.

Eyðing á reglum

1. Skráðu þig inn í efnisstjórnun Studio.
  2. Veldu Reglur í vinstri valmyndinni.
  3. Í hægri dálknum skaltu smella á fellilistann Velja aðgerð .
  4. Veldu Eyða.
    • Athugaðu: Aðgerðin Eyða er ekki tiltæk ef þú valdir reglur sem verið er að nota á virkt tilkall eða er ein af fyrirfram skilgreindu reglunum.