Stjórnaðu mörkun rásarinnar

Markaðu auðkenni YouTube-rásarinnar þinnar með því að uppfæra prófílmyndina, rásarborðann og vídeóvatnsmerki.

Skiptu um prófílmynd

Prófílmyndin þín er myndin sem birtist áhorfendum þínum á rásinni þinni og í vídeóum á YouTube.

YouTube Android forrit

1. Ýttu á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á Rásin þín.
  3. Ýttu á BREYTA RÁS og ýttu síðan á prófílmyndina þína.
  4. Þú getur tekið mynd eða valið mynd til að hlaða upp.
  5. Smelltu á VISTA.

YouTube Studio forrit fyrir Android

1. Ýttu á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á prófílinn Breyta rás og ýttu síðan á prófílmyndina þína.
  3. Þú getur tekið mynd eða valið mynd til að hlaða upp.
  4. Smelltu á Vista.

Leiðbeiningar um prófílmynd

Prófílmyndin þín verður að fara eftir reglum netsamfélagsins og uppfylla eftirfarandi skilyrði:

• JPG, GIF, BMP eða PNG skrá (engar GIF hreyfimyndir).
  • 800 X 800 px mynd (ráðlagt).
  • Ferningslaga eða hringlaga mynd sem er 4 MB eða minni.

Borðamyndin þín birtist sem bakgrunnur efst á YouTube síðunni þinni.

YouTube Android forrit

1. Ýttu á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á Rásin þín.
  3. Ýttu á BREYTA RÁS  og ýttu síðan á borðamyndina þína til hægri.
  4. Þú getur tekið mynd eða valið mynd til að hlaða upp.
  5. Smelltu á VISTA.

YouTube Studio forrit fyrir Android

1. Ýttu á prófílmyndina þína .
  2. Ýttu á prófílinn Breyta rás og ýttu síðan á prófílmyndina þína.
  3. Þú getur tekið mynd eða valið mynd til að hlaða upp.
  4. Smelltu á Vista.

Reglur um borðamynd

Borðamyndin verður að uppfylla eftirfarandi skilyrði:

• Lágmarksstærð fyrir upphleðslu: 2560 x 1440 px með myndhlutfallið 16:9.
  • Öruggt svæði fyrir texta og myndmerki við lágmarksstærð: 1235 x 338 px.
  • Myndir ættu að fylla allan skjáinn fyrir stærri tæki en verða skornar í sumum skjám eða tækjum.
  • Ekki láta neinar viðbótar skrárskreytingra fylgja með (t.d. skugga eða ramma).
  • Stærð skráar: 6 MB eða minni.

Hvernig á að breyta stærð mynda

Þú getur notað myndforritið í tölvunni þinni eða vefsvæði sem breytir stærð myndar til að breyta stærð myndanna. Þú getur til dæmis notað Preview í Apple tölvu eða Microsoft Photos í Windows.

Bættu við vídeóvatnsmerki

Þessi stilling er tiltæk í tölvu.