Algengar villur við upphleðslu

Ef þú átt í vandræðum með að hlaða upp vídeói skaltu velja villuboðin sem þú sérð og fara eftir skrefunum í úrræðaleitinni til að leysa vandamálið.

Kostaðar kynningar og notkun á Shorts-hljóðsafninu í viðskiptalegum tilgangi

Rásir sem hlaða upp vídeóum í viðskiptalegum tilgangi, þar á meðal Shorts með keyptum vörubirtingum, gætu séð villur þegar Shorts er hlaðið upp með hljóðefni úr Shorts-hljóðsafninu. Villurnar stafa af samningum okkar við suma tónlistarsamstarfsaðila sem takmarka notkun á tónlist í Shorts við einkanotkun og notkun sem ekki er í viðskiptalegum tilgangi.

Þess í stað geturðu:

• Hlaðið Short upp aftur og fjarlægt tónlistina sem bætt var við úr Shorts-hljóðsafninu.
  • Hlaðið Short upp aftur en bætt tónlistinni við annars staðar en í Shorts-verkfærunum.
    • Athugaðu: Áður en þú birtir Short skaltu gæta þess að þú hafir fengið öll nauðsynleg réttindi hjá eiganda eða eigendum höfundarréttarins. Ef þú færð ekki réttindin gæti þurft að framfylgja reglum gagnvart Short sem þú setur inn, þar á meðal með fjarlægingum á grundvelli höfundarréttar og öðrum lagalegum aðgerðum.
  • Þú getur hlaðið Short upp aftur en notaðu gjaldfrjálsa tónlist. Til að finna gjaldfrjálsa tónlist:
    1. Farðu í Shorts-hljóðsafnið.
    2. Leitaðu að „YouTube-hljóðsafn“.

Áður en þú hleður upp skaltu athuga vel hvort að lagið sem þú valdir hafi:

• Grænt plötuplakat þar sem stendur „YouTube-hljóðsafn“
  • YouTube-lógóið

Ef leitarniðurstöðurnar uppfylla þessi skilyrði þarftu ekki að fá leyfi fyrirfram. Ef leitarniðurstöðurnar uppfylla ekki þessi skilyrði er ekki víst að leyfi sé í boði.

Athugaðu: Fyrir fólk sem ekki er enskumælandi er mælt með að leitað sé að „YouTube Audio Library“ á ensku til að niðurstöður verði sem réttastar.

„Óvænt vandamál komu upp“

Prófaðu að bíða í nokkrar mínútur og hladdu upp aftur.

„Netþjónninn hafnaði skránni“

Þessi villuboð birtast þegar þú hleður upp skrá á röngu sniði. Passaðu að þú notir studda skráargerð.

„Villa kom upp við að senda gögn gegnum netið“

Þessi villuboð birtast þegar þarf að uppfæra vafrann í nýjustu útgáfuna. Hér fyrir neðan eru nokkrir vafrar sem við mælum með til að hlaða upp vídeóum:
Prófaðu að hlaða upp aftur þegar búið er að uppfæra vafrann.

„Vinnslu hætt“

Þessi villuboð gætu birst ef skráin sem var hlaðið upp er stytt eða ógild. Þau gera líka birst við lækkaðan upphleðsluhraða. Prófaðu að spila vídeóið í tækinu þínu og passaðu að þú notir studda skráargerð og hladdu svo upp aftur. Prófaðu að hlaða upp vídeóinu frá öðrum verkvangi ef vandamálið er enn til staðar.

„Netkerfisvilla kom upp“

Þessi villuboð birtast þegar þarf að uppfæra vafrann í nýjustu útgáfuna. Hér fyrir neðan eru nokkrir vafrar sem við mælum með til að hlaða upp vídeóum:
Prófaðu að hlaða upp aftur þegar búið er að uppfæra vafrann.
„Ekki hægt að hlaða upp. Staða rásarinnar þinnar eða reikningstillingar styðja ekki við upphleðslur sem stendur.“
Þessi villuboð gætu birst þegar:

„Öryggisvilla kom upp“

Þessi villuboð birtast þegar þú ert með óvenjulegar öryggisstillingar í vafranum. Stillingarnar eru líklega frá eldvegg, vírusvörn, vörn gegn njósnahugbúnaði eða svipuðum hugbúnaði. Við mælum með að þú slökkvir tímabundið á þessum hugbúnaði og reynir að hlaða upp aftur.

„Hafnað (skráin er of lítil)“

Þessi villuboð birtast ef þú reynir að hlaða upp skrá sem er minni en 2 KB. Passaðu að vídeóskráin sé að minnsta kosti 2 KB og reyndu að hlaða upp aftur.

„Mistókst (tóm .mov skrá)“

Þessi villuboð birtast þegar QuickTime-kvikmyndir eru vistaðar sem tilvísunarkvikmynd. Veldu „Vista sem sjálfstæða kvikmynd“ til að vera viss um að vídeóið umbreytist rétt og reyndu að hlaða upp aftur.

„Daglegu upphleðsluhámarki náð. Þú getur hlaðið upp fleiri vídeóum eftir sólarhring.“

Við takmörkum hversu mörgum vídeóum rás getur hlaðið upp á sólarhring í tölvu, snjalltæki og YouTube forritaskilum til að tryggja öryggi á YouTube.
Takmörk geta verið breytileg eftir landi/svæði eða rásarferli. Punktar vegna höfundarréttarbrota geta haft áhrif á gjaldgengi rásarferils. Punktar vegna brota gegn reglum netsamfélagsins hafa áhrif á þann fjölda vídeóa sem þú mátt hlaða upp.
Ef þú færð villu sem segir „Upphleðsluhámarki á dag náð“ þegar þú reynir að hlaða upp vídeói á YouTube skaltu reyna aftur eftir 24 klukkustundir.

Annað

Þú gætir fengið villuboð þegar þú hleður upp skrá á röngu sniði. Passaðu að þú notir studda skráargerð. Þú getur líka prófað að skipta um kóðara eða klippiforrit.