Stjórnaðu spilunarlistum í YouTube Studio

Lærðu að búa til, breyta, stjórna og sía spilunarlista í YouTube Studio til að ná til áhorfendanna.

Athugaðu: Þessi eiginleiki er ef til vill ekki í boði í upplifun með eftirliti á YouTube. Nánar.

Búa til spilunarlista

Til að búa til nýjan spilunarlista

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í horninu efst til hægri skaltu smella á BÚA TIL  og síðan Nýr spilunarlisti.
  3. Sláðu inn heiti spilunarlista.
  4. Notaðu fellireitinn til að velja birtingarstillingu spilunarlistans.
  5. Smelltu á BÚA TIL.

Skoðaðu í YouTube Studio hér að neðan hvernig þú býrð til hlaðvarp eða skoðaðu þessa grein í hjálparmiðstöðinni.

Ábendingar um heiti spilunarlista:
  • Heiti spilunarlista hafa stafahámark upp á 150 stafi
  • Ekki má nota ógilda stafi í heitum („<", „>" og skiltákn línu „\u2028")
Ábendingar um lýsingar spilunarlista:
  • Lýsingar spilunarlista eru með stafahámark upp á 5.000 stafi
  • Ekki má nota ógilda stafi í lýsingum spilunarlista („<", „>" og skiltákn línu „\u2028")

Stjórnaðu spilunarlista

Til að stjórna spilunarlistanum

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3.  Smelltu á flipann Spilunarlistar.
  4. Smelltu á valmyndina  við hliðina á spilunarlistanum sem þú vilt uppfæra.
  5. Veldu Breyta á YouTube. Spilunarlistinn mun opnast á nýjum flipa.
    • Til að raða vídeóum í spilunarlista skaltu draga og sleppa vídeóinu upp eða niður til að endurraða.
    • Til að deila spilunarlista skaltu fara í upplýsingar um spilunarlistann og velja Deila . Veldu síðan hvar þú vilt deila spilunarlistanum.
    • Til að bæta þátttakendum við skaltu fara í upplýsingar spilunarlistans og smella á Meira og síðan Vinna saman .
    • Til að bæta vídeóum við spilunarlista skaltu fara í upplýsingar vídeósins og velja Meira  og síðan Bæta við vídeóum. Þú getur líka bætt vídeói við úr leit, vefslóð eða safninu þínu.
Athugaðu: Þú getur líka breytt birtingarstillingunni.

Breyta heiti eða lýsingu spilunarlista

Til að uppfæra upplýsingar um spilunarlistann

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á flipann Spilunarlistar.
  4. Smelltu á Ítaratriði  við hliðina á heiti eða lýsingu spilunarlistans og uppfærðu eins og þörf er á.
  5. Smelltu á VISTA.

Ábending:

• Heiti spilunarlista hafa stafahámark upp á 150 stafi
  • Ekki má nota ógilda stafi í heitum („<", „>" og skiltákn línu „\u2028")
  • Lýsingar spilunarlista eru með stafahámark upp á 5.000 stafi
  • Ekki má nota ógilda stafi í lýsingum spilunarlista („<", „>" og skiltákn línu „\u2028")

Sía spilunarlista

Til að finna spilunarlista á auðveldan hátt skaltu sía til að minnka leitina:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Efni úr vinstri valmyndinni.
  3. Smelltu á flipann Spilunarlistar.
  4. Notaðu síustikuna  og sláðu inn leitarorð til að finna og sía spilunarlistana eftir heiti.

Til að breyta spilunarlista í hlaðvarp

Til að breyta fyrirliggjandi spilunarlista í hlaðvarp

1. Í YouTube Studio ferðu í Efni  og síðan Spilunarlistar.
  2. Haltu bendlinum yfir spilunarlistanum sem þú vilt merkja sem hlaðvarp.
  3. Smelltu á Valmynd og síðanStilla sem hlaðvarp.
  4. Skoðaðu upplýsingar um hlaðvarpið og bættu við ferhyrndri hlaðvarpssmámynd. Meðal upplýsinga um hlaðvarp eru heiti, lýsing og hverjir geta skoðað hlaðvarpið á YouTube.
  5. Smelltu á Lokið til að staðfesta breytingarnar.

Til að fá meiri upplýsingar um hlaðvörp á YouTube skaltu skoða grein okkar í hjálparmiðstöðinni.

Hlaðvarpseiginleikar fjarlægðir úr spilunarlista

Til að fjarlægja hlaðvarpseiginleika úr spilunarlistanum

1. Í YouTube Studio ferðu í Efni og svo Hlaðvörp.
  2. Haltu bendlinum yfir spilunarlistanum sem þú vilt afmerkja sem hlaðvarp.
  3. Smelltu á Valmynd við hliðina á hlaðvarpinu þar sem þú vilt fjarlægja eiginleika.
  4. Veldu Stilla sem spilunarlista.
  5. Smelltu á til að staðfesta.

Til að fá meiri upplýsingar um hlaðvörp á YouTube skaltu skoða grein okkar í hjálparmiðstöðinni.

Skoðaðu greiningu á spilunarlistum

Fyrir hvern spilunarlista er flipi fyrir yfirlit, efni, áhorfendur og tekjur sem sýnir samanlagðar upplýsingar fyrir öll vídeóin á spilunarlistanum. Skoðaðu hvernig hægt er að nálgast greiningu fyrir spilunarlista.