Tilkynning

Google Toolbar for Internet Explorer has been discontinued. To get the best of the web, try Google Chrome.

Uppsetning Google tækjastikunnar

Þú getur valið stillingar Google tækjastikunnar, t.d. tungumálið þitt, slökkt á leitarferlinum og hvort eigi að deila staðsetningunni þinni.

Velja tungumál

1. Opnaðu Internet Explorer.
  2. Á Google tækjastikunni skaltu smella á Stillingar Stillingar.
  3. Smelltu á Tungumál á tækjastiku.
  4. Veldu tungumál undir „Tungumálastillingar“.
  5. Smelltu á Vista.

Slökkva á stillingum fyrir leitarferil

1. Opnaðu Internet Explorer.
  2. Á Google tækjastikunni skaltu smella á Stillingar Stillingar.
  3. Undir „Leitareiginleikar“ skaltu taka hakið af „Geyma leitarferil á tölvunni minni“.
  4. Smelltu á Vista.

Fylgjast með og deila staðsetningu þinni

Þú getur fylgst með staðsetningu þinni til að fá nálægar leitarniðurstöður, t.d. umsagnir um nálæga veitingastaði.

1. Opnaðu Internet Explorer.
  2. Á Google tækjastikunni skaltu smella á Stillingar Stillingar.
  3. Smelltu á Tól.
  4. Merktu við Staðsetningin mín.
  5. Smelltu á Vista.