Um umsagnir viðskiptavina Google

Umsagnir viðskiptavina Google er áætlun sem gerir þér kleift að gefa kaupupplifun þinni einkunn hjá samstarfsaðilum okkar sem taka þátt í áætluninni. Einkunnin sem þú gefur í umsögn þinni getur hjálpað öðrum kaupendum að taka upplýsta ákvörðun um kaup sín.

Ef þú samþykkir að fá könnun frá umsögnum viðskiptavina Google mun Google senda þér tölvupóst nokkrum dögum eftir að pöntunin þín hefur verið afhend. Það er mikilvægt að þú veitir umsögn eftir að pöntunin hefur verið afhend, svo að þú getir gefið allri kaupupplifuninni einkunn. Við munum ekki senda neinn annan tölvupóst þegar þú samþykkir þátttöku. Tölvupósturinn inniheldur könnun sem tekur eina mínútur og lítur svona út:

Myndskreyting af könnun fyrir umsagnir viðskiptavina Google. Til að sjá dæmi um texta í könnun geturðu skoðað dæmi um boð í könnun.

Upplýsingar sem safnað er með umsögnum viðskiptavina Google

Til að tryggja að Google sendi þér könnun á réttum tíma fá umsagnir viðskiptavina Google eftirfarandi upplýsingar um pöntunina þína eftir að þú hefur samþykkt þátttöku:

Gögn Lýsing
Pöntunarauðkenni Þetta auðkenni er einstakt pöntunarnúmer fyrir kaupin þín. Google notar það til að tengja umsögnina við pöntunina þína.
Netfangið þitt Þetta netfang er það sama og þú gafst upp þegar þú samþykktir þátttöku í umsögnum viðskiptavina Google þegar þú gekkst frá kaupunum. Könnunin um umsagnir viðskiptavina Google verður send á þetta netfang.
Upplýsingar um Google-reikning Upplýsingar um Google-reikninginn þinn og tengd auðkenni, ef þú ert skráð(ur) inn á Google-reikning þegar þú samþykkir þátttöku.
Land

Nafn landsins auðkennir hvar pöntunin þín verður afhend.

Dagsetning afhendingar Afhendingardagur pöntunar er dagsetningin sem verslunin býst við að pöntunin þín verði afhend. Umsagnir viðskiptavina Google sendir þér könnun eftir að pöntunin þín hefur verið afhend.
GTIN-númer GTIN-númer, eða Global Trade Item Number, er númer fyrir vörurnar í pöntuninni þinni. Þetta auðkennir hvaða vöru umsögnin á við um.

Tenging umsagnar þinnar við Google-reikninginn þinn

Ef þú ert skráð(ur) inn á Google-reikninginn þinn þegar þú samþykkir að fá könnun verður umsögnin sem þú veitir í þeirri könnun tengd við Google-reikninginn þinn. Efnið þitt verður birt opinberlega í þjónustu Google á vefnum með prófílnafni þínu og mynd.

Skoðun og stjórnun umsagna sem tengdar eru við reikninginn þinn

Þú finnur allar seljenda- og vöruumsagnir sem þú hefur veitt á umsagnarsíðunni þinni. Þaðan geturðu eytt einni eða fleiri, eða öllum umsögnum sem skráðar eru.