Birta myndauppfærslur fyrir stað

Þú getur birt mynda- og myndskeiðsuppfærslur um stað í snjalltækinu þínu. Þú getur birt myndir og myndskeið af hlutum eins og:

• Breyttum afgreiðslutíma
  • Árstíðabundnum matseðlum
  • Nýjum vörum eða þjónustum
  • Endurbótum
  • Sýningum

Ef staðir eru með margar uppfærslur birtist nýjasta uppfærslan efst.

Birta myndauppfærslu

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-tækinu þínu.
  2. Leitaðu að stað eða ýttu á hann á kortinu.
    • Ef leitin skilar mörgum staðsetningum skaltu ýta á staðsetninguna sem þú vilt uppfæra.
  3. Ýttu á heiti eða heimilisfang staðarins neðst.
  4. Ýttu á Uppfærslur og síðanFrá gestum í miðjunni.
  5. Ýttu á Bæta við myndauppfærslu

Ábending: Þú getur birt margar myndir og myndskeið í sömu uppfærslu og fyrir sömu staðsetningu.

Finna myndauppfærslur

Þú getur fundið mynda- og myndskeiðsuppfærslur sem þú eða aðrir hafa gert.

Finna myndauppfærslurnar þínar

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-tækinu þínu.
  2. Ýttu á „Leggja til“ Contribute neðst.
  3. Ýttu á Skoða prófílinn þinn
  4. Þú finnur mynda- eða myndskeiðsuppfærslurnar þínar undir „Umsagnir“.

Finna myndauppfærslur frá öðrum

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-tækinu þínu.
  2. Leitaðu að stað eða ýttu á hann á kortinu.
    • Ef leitin skilar mörgum staðsetningum skaltu ýta á staðsetninguna sem þú vilt uppfæra.
  3. Ýttu á heiti eða heimilisfang staðarins neðst.
    • Ýttu á Uppfærslur til að sjá allar uppfærslur.
    • Ýttu á Myndir til að sjá stakar uppfærslur.

Eyða myndauppfærslum

Mikilvægt: Þegar þú eyðir mynda- eða myndskeiðsuppfærslum úr Google-kortum er þeim sjálfkrafa eytt úr Google-leit.

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-tækinu þínu.
  2. Ýttu á „Leggja til“ Contribute neðst.
  3. Ýttu á Skoða prófílinn þinn.
  4. Þú finnur myndauppfærsluna þína undir „Önnur framlög“.
    • Ef þú finnur ekki myndauppfærsluna þína geturðu fundið hana undir „Umsagnir“.
    • Í „Umsagnir“ geturðu aðeins eytt stökum myndum eða myndskeiðum, ekki allri uppfærslunni.
  5. Ýttu á myndina eða myndskeiðið sem þú vilt eyða.
  6. Ýttu á „Fjarlægja“ Delete og síðan Eyða efst til hægri.

Myndum og myndskeiðum sem þú eyðir úr Google-kortum er ekki sjálfkrafa eytt úr:

Ábending: Ef þú fjarlægir allar myndir eða myndskeið sem eru hluti af myndauppfærslu verður allur texti í uppfærslunni einnig fjarlægður. Ef einhverjar myndir eða myndskeið eru eftir í uppfærslunni munu myndirnar, myndskeiðin og textinn sem eftir er birtast.

Tilkynna myndauppfærslur frá öðrum

Mikilvægt: Ef þú finnur eitthvað óviðeigandi eða rangt í myndauppfærslu skaltu láta okkur vita.

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í Android-tækinu þínu.
  2. Leitaðu að stað eða ýttu á hann á kortinu.
  3. Ýttu á Uppfærslur í miðjunni.
  4. Veldu myndina eða myndskeiðið sem þú vilt tilkynna.
  5. Ýttu á „Meira“ More og síðan Tilkynna uppfærslu.
  6. Veldu eða sláðu inn ástæðu fyrir tilkynningunni.
  7. Ýttu á Senda inn.

Tengd gögn