Notification

As of June 4, 2024, the U.S. version of the Google Pay app is no longer available for use. Learn more about these changes

Síðan sem þú baðst um er ekki í boði á þínu tungumáli sem stendur. Þú getur valið annað tungumál neðst á síðunni eða skyndiþýtt hvaða vefsíðu sem er yfir á tungumál að eigin vali með því að nota innbyggðan þýðingareiginleika Google Chrome.

Google Pay limits

Google Pay has limits for storing and transferring money.

Þarftu frekari hjálp?

Skráðu þig inn til að fá frekari valkosti sem hjálpa þér að leysa vandamálið fljótt

Search
Clear search
Close search
Main menu