Kveiktu á JavaScript

JavaScript er áskilið til að ýmsir eiginleikar virki. Fylgdu leiðbeiningunum hér að neðan til að kveikja á JavaScript.

1. Í Chrome vafranum skaltu ýta á Meira '' .
  2. Ýttu á Stillingar.
  3. Flettu niður að og ýttu á Vefsvæðisstillingar.
  4. Ýttu á JavaScript  ýttu á JavaScript aftur á næsta skjá. Kveikt verður á sleðanum.
  5. Farðu af og endurhladdu aftur vefsvæðinu sem þú varst að reyna að opna.

Annað

Við mælum með því að þú skoðir vefsvæðið með vefhjálp eða skoðir notendahandbókina fyrir tækið til að fá upplýsingar um hvernig þú kveikir á JavaScript í vafranum.