Staðfestu Google reikninginn þinn

Þegar þú setur upp Google reikning með netfangi sem ekki er frá Google reikningi sendum við staðfestingarkóða á netfangið sem þú notaðir til að stofna reikninginn. Ef þú staðfestir ekki netfangið geturðu ekki búið stofnað Google reikning.

Skráðu þig inn á tölvupóstinn þinn til að staðfesta reikninginn

1. Þegar þú stofnar reikning mun Google senda þér tölvupóst. Opnaðu tölvupóstinn þinn og finndu staðfestingarkóðann.
  2. Sláðu inn staðfestingarkóðann þegar beðið er um það til að ljúka við að setja upp reikninginn.

Til að sjá hvort reikningurinn hafi verið staðfestur skaltu skrá þig inn á Google reikninginn þinn. Ef hann hefur ekki enn verið staðfestur sérðu skilaboð þar sem beðið er um að þú staðfestir reikninginn.