Slá saman reikningum

Sem stendur er ekki hægt að slá saman mismunandi Google reikningum. Hins vegar þarftu ekki að stofna annan Google reikning ef þú vilt byrja að nota nýja vöru. Þú skráir þig einfaldlega inn á núverandi Google reikninginn þinn og ferð á þennan vörulista til að hefjast handa.

Ef þú ert ekki með Gmail geturðu bætt þessu atriði við reikninginn þinn hvenær sem er.

Ef þú ert búin(n) að stofna Gmail reikning en bættir honum ekki við núverandi reikninginn þinn ertu þá komin(n) með tvo aðskilda reikninga.

Athugaðu: ef þú ert að bæta nýju Gmail netfangi við Google reikninginn þinn geturðu ekki valið núverandi Gmail notandanafn (þú getur ekki endurnotað Gmail notandanafn jafnvel þótt þú eyðir hinum Gmail reikningnum.