Staðfestingartölvupóstur um Gmail uppfærslu

Ef þú hefur fengið staðfestingartölvupóst um uppfærslu Gmail þýðir það að Gmail hefur verið bætt við núverandi Google reikning þinn. Þú getur nú skráð þig inn á heimsíðu Google reikninga með Gmail notandanafninu og aðgangsorði.

Ef þú ákveður að nota ekki Gmail getur þú fjarlægt það hvenær sem er frá Google reikningnum þínum. Ef þú ert viss um að þú munir ekki nota Gmail í framtíðinni skaltu fylgja þessum skrefum til að fjarlægja það endanlega:

1. Skráðu þig inn á Gmail.
  2. Smelltu á Stillingar efst á öllum Gmail síðunum.
  3. Smelltu á Reikningar í valmyndarrein Stillinga.
  4. Smelltu á Stillingar Google reiknings.
  5. Smelltu á tengilinn Breyta hjá 'Vörurnar mínar'.
  6. Smelltu á Eyða Gmail þjónustu og fylltu út áskilda reiti.

Ath.: í augnablikinu er engin leið til að virkja Gmail notandanafn þitt aftur eftir að því hefur verið eytt.