Óumbeðinn tölvupóstur um endurstillingu aðgangsorðs

Ef þú hefur fengið aðstoðartölvupóst fyrir aðgangsorð sem þú baðst ekki um hefur einhver annar notandi líklega slegið inn netfangið þitt fyrir mistök. Ef þú kannast ekki við þetta þarftu ekki að hafa áhyggjur - Google reikningurinn þinn er öruggur og þú þarft ekki að grípa til neinna aðgerða. Persónuöryggi þitt er ekki í hættu þótt þú hafir fengið þennan tölvupóst.

Athugaðu: Ef þú fékkst sendan tengil til að endurstilla aðgangsorð á öðru tungumáli er mögulegt að notandinn sem færði netfangið þitt inn fyrir mistök hafi farið á síðuna til að endurstilla aðgangsorð á því tungumáli.