Afturköllun Google reiknings

Frá og með 28. maí 2022 veita lög Evrópska efnahagssvæðisins (EES) neytendum innan EES rétt til að afturkalla Google reikninga sína.

Ef þú afturkallar Google reikninginn þinn verður Google reikningnum þínum, YouTube rásinni og öllum tengdum persónuupplýsingum eytt. Þar á meðal:

• Öllum upplýsingum sem þú bjóst til eða vistaðir á Google Drive.
  • Myndskeiðum sem þú hlóðst upp, athugasemdum og kaupum á YouTube.
  • Tónlist, kvikmyndum, sjónvarpsþáttum og forritum sem þú keyptir á Google Play.
  • Tölvupósti og viðhengjum sem þú sendir og tókst við í Gmail.
  • Aðgangi að þjónustu þriðja aðila sem þú skráðir þig í með Google reikningnum þínum.

Fylgdu þessum skrefum ef þú vilt eyða reikningnum þínum eftir hentugleika.

Ef þú vilt afturkalla reikninginn þinn skaltu senda inn þetta eyðublað svo við getum staðfest að þú sért eigandi reikningsins. Afturköllunarbeiðnir eru samþykktar hafi reikningurinn verið stofnaður innan síðustu 14 daga. Skoðaðu þjónustuskilmálana til að fá nýjustu upplýsingarnar um afturköllunarrétt þinn.

Þar sem ekki er hægt að afturkalla eyðingu reikninga hvetjum við þig til að sækja persónuupplýsingarnar þínar áður en þú eyðir reikningnum, hvort sem þú ætlar að afturkalla reikninginn í gegnum Google eða eyða honum sjálf(ur).

true
Welcome to your Google Account!

We see you have a new Google Account! Learn how to improve your experience with your Google Account checklist.