Senda villuleitargögn til YouTube

Ef þú lætur YouTube vita að þú átt í erfiðleikum með að spila vídeó gætum við beðið um kembiupplýsingar frá þér eða „Tölfræði fyrir nörda“. Upplýsingarnar hjálpa okkur við úrræðaleit vegna vandamálsins. Kembiupplýsingar og „Tölfræði fyrir nörda“ innihalda ekki persónugreinanlegar upplýsingar en þær sýna upplýsingar um tækið þitt og vídeóið sem þú horfðir á. Sumar upplýsingarnar eru meðal annars, en takmarkast ekki við:

• Tæki (framleiðandi, tegund og útgáfa stýrikerfis)
  • Auðkenni vídeós (tengill á vídeó sem spilað var)
  • CPN (að mestu leyti einkvæmt slembiauðkenni fyrir núverandi spilun)
  • Upplýsingar um bandvídd
YouTube í sjónvarpi

Tölfræði fyrir nörda

1. Þegar vídeó spilast skaltu velja Stillingar .
  2. Í valmyndinni sem opnast skaltu kveikja á eða velja Tölfræði fyrir nörda .
  3. Farðu aftur í vídeóið til að skoða tölfræði fyrir nörda sem birtist í spilaranum.
  4. Taktu skýra mynd af tölfræði fyrir nörda til að deila upplýsingunum.

Til að slökkva á tölfræði fyrir nörda skaltu fara aftur í Meira '' og slökkva.

Einnig er stutt við tölfræði fyrir nörda í útsendingu. Kveiktu á tölfræði fyrir nörda í snjalltækinu (leiðbeiningarnar eru hér að neðan) og þá birtist hún á skjánum í útsendingunni.

Tölfræði fyrir nörda

1. Farðu á áhorfssíðu vídeós.
  2. Hægrismelltu á spilarann og veldu svo Tölfræði fyrir nörda í valmyndinni.
  3. Tölfræði fyrir nörda birtist yfir vídeóinu á meðan það spilast.
  4. Taktu skjámynd eða skýra mynd af tölfræði fyrir nörda til að deila upplýsingunum.

Kembiupplýsingar

1. Farðu á áhorfssíðu vídeós.
  2. Hægrismelltu á spilarann og veldu svo Afrita kembiupplýsingarí valmyndinni.
  3. Til að deila kembiupplýsingunum skaltu líma þær úr tölvunni þinni.