Eyddu eða feldu YouTube rásina þína

Þú getur valið að fela efni á rásinni þinni tímabundið eða eytt rásinni þinni varanlega.

How to hide or delete your YouTube channel

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Fela rásina þína tímabundið

Þú getur falið efni á YouTube rásinni þinni og valið að kveikja á því aftur síðar. Ef þú felur rásina þína verður lokað á rásarheitið, vídeóin, lækin, áskriftirnar og áskrifendur.

Feldu rásina þína eða efni rásarinnar:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri hliðarstikunni skaltu velja Stillingar .
  3. Veldu Rás og svo Ítarlegar stillingar.
  4. Neðst skaltu velja Fjarlægja YouTube efni. Athugaðu: Þessi tengill færir þig yfir á síðu þar sem þú getur eytt eða falið rásina. Beðið gæti verið um það að þú sláir inn innskráningarupplýsingar.
  5. Veldu Ég vil fela efnið mitt.
  6. Hakaðu í reitina til að staðfesta hvað á að fela á rásinni.
  7. Veldu Fela rásina mína.

Ef þú vilt að aðrir geti horft á efnið þitt eða ef þú vilt hlaða upp, setja inn ummæli eða nota spilunarlista geturðu kveikt aftur á rásinni.

Eyddu rásinni þinni varanlega

Ef þú lokar YouTube rásinni þinni verður efninu þínu eytt varanlega, þar á meðal vídeóum, ummælum, skilaboðum, spilunarlistum og ferli. Athugaðu að sem stendur geturðu ekki eytt rás í snjalltækjum.

Ef þú velur að eyða rásinni þinni varanlega gæti verið erfiðara fyrir okkur að endurheimta reikninginn þinn.

Eyddu YouTube rásinni þinni:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri hliðarstikunni skaltu velja Stillingar .
  3. Veldu Rás og svo Ítarlegar stillingar.
  4. Neðst skaltu velja Fjarlægja YouTube efni. Ef um það er beðið skaltu slá inn innskráningarupplýsingarnar þínar.
  5. Veldu Ég vil eyða efninu mínu varanlega.
  6. Hakaðu í reitina til að staðfesta að þú viljir eyða rásinni þinni.
  7. Veldu Eyða efninu mínu.

Nokkurn tíma getur tekið að eyða rásinni þinni varanlega. Til skamms tíma geturðu áfram séð smámyndir af vídeóum á vefsvæðinu.

Athugaðu: Ef þú tekur þessi skref verður bara YouTube rásinni þinni eytt, ekki Google reikningnum sem þú notar til að skrá þig inn með. Sjáðu hvernig þú getur eytt öllum Google reikningnum.

Eftir að þú eyðir rás verður vefslóð rásarinnar og heiti hennar ekki lengur sýnileg eða leitanleg í YouTube greiningu. Gögn sem tengjast rásinni, til dæmis áhorfstími, verða áfram hluti af samansöfnuðum skýrslum en verða ekki eignuð eyddu rásinni.