Hvers vegna breytti YouTube vídeóunum mínum í lokuð?

Ef við greinum grunsamlega virkni á rásinni þinni gætum við í ákveðnum tilvikum gripið til aðgerða og stillt vídeó sem lokuð ef við teljum að hakkari hafi hlaðið þeim upp. Við grípum til þessara aðgerða til að vernda betur rásina þína og samfélag okkar.

Ef við stillum ekki nein vídeó frá þér sem lokuð munum við láta þig vita í tölvupósti. Auk þess munum við skrá þig út af reikningnum þínum til að vernda bæði þig og YouTube-samfélagið okkar.

Hvað á ég að gera?

Ef þú birtir vídeóin

Skoðaðu lokuðu vídeóin þín áður en þú ákveður hvort þú vilt gera þau opinber aftur. Ef þú telur þau fylgja reglum netsamfélagsins geturðu breytt vídeóunum í opinber.

Athugaðu: Ef þú getur ekki breytt vídeóunum í opinber getur verið önnur ástæða fyrir því að þeim var lokað. Nánar um vídeó sem hefur verið lokað vegna notkunar á ótengdum eða villandi merkjum.

Ef þú birtir ekki vídeóin

1. Farðu á studio.youtube.com og eyddu vídeóum sem þú hlóðst ekki upp. Lokuð vídeó þurfa líka að fylgja reglum netsamfélagsins og við viljum ekki að þú fáir sektir fyrir efni sem þú birtir ekki.
  2. Framkvæmdu öryggisskoðun á Google-reikningnum þínum og fylgdu þeim leiðbeiningum sem lagðar eru til. Þær gætu verið að þú breyttir aðgangsorðinu eða fjarlægir gömul tæki.
  3. Skoðaðu hverjir hafa aðgang að rásinni þinni. Skoðaðu rásarheimildir til að tryggja að engir notendur séu tengdir reikningnum sem þú vilt ekki að hafi aðgang.
  4. Skoðaðu hvort hakkarinn breytti einhverju öðru á rásinni, til dæmis borðanum, tenglum í vídeólýsingum eða festum ummælum.

Þú getur fengið meiri upplýsingar um hvernig þú getur tryggt öryggi reikningsins þína í öryggismiðstöð höfunda eða með því að fara á Tryggðu öryggi YouTube-reikningsins þíns.