Finndu Cobalt-útgáfuna í tækinu þínu

Cobalt er verkvangur sem auðveldar notkun ýmissa forrita í snjallsjónvarpinu þínu og öðrum streymistækjum, þar á meðal YouTube og YouTube TV.

Ef þú veist hvort tækið þitt notar Cobalt og þá hvaða útgáfu af því getur hjálpað þér að finna úrlausnir á algengum vandamálum.

Svona sérðu hvaða útgáfa af Cobalt er í sjónvarpstækinu:

1. Opnaðu YouTube- eða YouTube TV-forrið á snjallsjónvarpinu þínu eða streymistækinu.
  2. Veldu prófílmyndina þína  og síðan Um og síðan Útgáfa forrits.
  3. Þú finnur útgáfunúmerið í sviga fyrir aftan „Cobalt“.

Nánar um Cobalt og algeng vandamál.

Eldri tæki sem ekki eru með Cobalt eða með eldri útgáfur af því geta átt í vandræðum með eftirfarandi eiginleika.

5.1 víðóma hljóð

Til að horfa á efni með 5.1 hljóði þarftu að vera með samhæft tæki sem keyrir Cobalt-útgáfu 20 eða meira.

Hápunktar og fjölsýn

Eldri tæki án Cobalt geta átt í vandræðum með að streyma hápunkta og nota fjölsýn.