Grænskjár í vídeóspilara

Geturðu hlustað á hljóðefni í YouTube vídeói í tölvunni en vídeóspilarinn er grænn? Ef það gerist skaltu prófa að horfa á vídeóið í öðrum vafra. Ef það virkar ekki eru hér nokkrar ábendingar um úrræðaleit.

Slökkva á vélbúnaðarhröðun

Fylgdu leiðbeiningunum hér að neðan fyrir Chrome:

1. Efst til hægri skaltu velja Meira '' .
  2. Veldu Stillingar.
  3. Veldu Ítarlegt.
  4. Veldu Kerfi.
  5. Slökktu á „Nota vélbúnaðarhröðun þegar hún er í boði“.

Ef þú notar annan vafra en Chrome geturðu skoðað hvernig þú getur slökkt á vélbúnaðarhröðun í hjálparefni vafrans.

Uppfæra skjárekilinn

Ef þú uppfærir skjárekil tölvunnar geturðu ef til vill lagfært mörg vandamálin sem tilgreind eru að ofan.

Fyrir notendur PC-tölva: sæktu nýjasta rekilinn af vefsvæði framleiðanda tölvunnar.

Fyrir Mac-notendur með MacOS Mojave eða nýrra:

1. Smelltu á Apple-lógóið.
  2. Í Apple-valmyndinni skaltu smella á System Preferences.
  3. Smelltu á Software Update.
  4. Smelltu á Update Now.
  5. Settu upp uppfærslu á stýrikerfi Mac ef hún er í boði – uppfærslan á skjáreklinum mun fylgja með.

Fylgdu leiðbeiningum Apple fyrir aðrar útgáfur macOS.

Ef þú átt í vandræðum með að spila vídeóið skaltu prófa þessi úrræðaleitarskref fyrir spilun.